An Giang: Tạm dừng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài từ 00 giờ ngày 14/3

08:05 16/03/2020

(Cổng TTĐT AG) - Chiều ngày 14/3, ông Đào Sĩ Tuấn, Phó giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cho biết: Ngành du lịch tỉnh đã có văn bản gởi các khu du lịch, điểm du lịch, điểm tham quan; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tạm dừng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài từ 00 giờ ngày 14/3/2020.
Theo ông Đào Sĩ Tuấn: Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, nhằm ngăn chặn sự bùng phát và lây lan dịch bệnh trên diện rộng, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang về tăng cường giám sát, kiểm dịch để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngành du lịch tỉnh An Giang đã yêu cầu các Ban quản lý khu du lịch, điểm du lịch, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh khẩn trương tạm dừng tiếp nhận khách du lịch là người nước ngoài đến tham quan, du lịch và lưu trú trên phạm vi toàn tỉnh kể từ 00 giờ ngày 14/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.
Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang yêu cầu Ban quản lý khu du lịch, điểm du lịch, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh không tiếp nhận các phương tiện giao thông đường thủy và các phương tiện giao thông đường bộ có vận chuyển khách du lịch là người nước ngoài cập các bến đón trả khách, bến bãi tự phát trên phạm vi toàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.
Hiện An Giang chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với COVID -19./.
Quang Minh.