Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

Tuyên dương Việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 9/2021

04:45 21/09/2021

    Thực hiện phát động của Chi bộ Ban quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang về việc ghi chép sổ tay "Mỗi tuần một việc làm thiết  thực" gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.
    Trong tháng 9/2021, đơn vị có 6 việc làm được tuyên dương “việc làm thiết thực tiêu biểu” đó là:
    1. Đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng phòng Quản trị và Du lịch với việc làm "Xúc tiến hợp tác với bảo tàng Quốc gia Naju – HQ”
    2. Đồng chí Nguyễn Lý Trung Nhân - Chuyên viên phòng Quản trị và Du lịch với việc làm “Thiết kế Panel “Bản đồ khoanh vùng bảo vệ di tích cấp quốc gia đặc biệt”
   3. Đồng chí Phạm Văn Tùng - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm “Chia sẻ tài liệu khóa học ACCU 2021 cho các thành viên trong phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng”
   4. Đồng chí Lê Thị Hậu – Phó trưởng phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm “Tích cực tham mưu đề xuất xây dựng hồ sơ hiện vật Óc Eo công nhận Bảo vật Quốc gia”
  5. Đồng chí Đào Kim Thu - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm “Hỗ trợ chuyến xe 0 đồng Óc Eo: 20kg đu đủ”
   6. Đồng chí Trần Thị Thùy Trâm - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm “Hỗ trợ bếp ăn từ thiện và tặng thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19”
    Qua việc tuyên dương trước tập thể, Chi bộ kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động đã thực hiện, đồng thời làm tấm gương cho các cán bộ đảng viên và quần chúng đơn vị noi theo, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất"./.

 

 

 

các tin khác