Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

Tuyên dương việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 8 năm 2021

08:12 19/09/2021

    Thực hiện phát động của Chi bộ Ban quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang về việc ghi chép sổ tay " Mỗi tuần một việc làm thiết  thực" gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.

    Trong tháng 8/2021, đơn vị có 6 việc làm được tuyên dương "việc làm thiết thực tiêu biểu" đó là:

    1. Đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng phòng Dịch vụ Du lịch với việc làm "Viết bài tham gia Hội thảo khoa học cấp tỉnh 2021 “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phàn bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh AG" "

    2. Đồng chí Trần Thị Huỳnh Như - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm "Tặng vật dùng cần thiết về phòng chống dịch Covid-19 và hướng dẫn về thủ tục cho người lao động tự do gặp khó khăn được nhận trợ cấp"

    3. Đồng chí Đào Kim Thu - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm "Tham dự hội thảo với chủ đề "Trao đổi trực tuyến giao thoa văn hóa Ấn Độ - Việt Nam" của Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh"

    4. Đồng chí Trần Thị Thùy Trâm - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm "Ủng hộ quỹ chất độc da cam Đioxin qua tổng đài tin nhắn của Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thông qua ứng dụng Zalo Connect"

    5. Đồng chí Phạm Văn Tùng - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm "Hoàn thành chỉnh sửa 500 hình ảnh để lập phiếu đăng ký cho hiện vật Văn Hóa Óc Eo"

    6. Đồng chí Lâm Hải Triều - Đội trưởng Đội bảo vệ với việc làm "hỗ trợ người dân Óc Eo thu hoạch chanh trong mùa dịch"

Qua việc tuyên dương trước tập thể, Chi bộ kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động đã thực hiện, đồng thời làm tấm gương cho các cán bộ đảng viên và quần chúng đơn vị noi theo, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất"./.

các tin khác