ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ SỞ BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VĂN HÓA ÓC EO TỈNH AN GIANG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2024

10:41 25/03/2022

Sáng ngày 25/3/2022 tại Hội trường BQL Di tích văn hóa Óc Eo, Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã tổ chức Đại hội chi đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Khắc Nguyên – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng; Đồng chí Nguyễn Minh Trung – UV.BTV Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng sự tham dự của đại biểu khách mời là đồng chí Trần Lâm Vinh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Óc Eo và sự có mặtcủa 12/13 đoàn viên được triệu tập là đại biểu chính thức của Đại hội.

Quanh cảnh đại hội (Ảnh: Phạm Tùng)

Đại hội đã làm việc tích cực và hiệu quả trong 01 buổi, với khẩu hiệu “ Thanh niên Ban quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo đoàn kết – Tiên phong – Sáng tạo – Hành động”, đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Xuân Minh trúng cử chức danh Bí thư Chi đoàn cơ sở.

Đại biểu và khách mời tham dự Đại hội (Ảnh: Phạm Tùng)

Đại biểu biểu quyết tại Đại hội (Ảnh: Phạm Tùng)

Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội (Ảnh: Phạm Tùng)

Ban chấp hành khóa mới ra mắt tại Đại hội (Ảnh: Phạm Tùng)

Cấp ủy đơn vị tặng giấy khen và hoa cho Bí thư chi đoàn khóa III kết thúc nhiệm kỳ (Ảnh: Phạm Tùng)

Nhiệm kỳ 2022 – 2024, Chi đoàn cơ sở Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo phấn đấu100% đoàn viên đạt yêu cầu trong các đợt kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên thực hiện mô hình tái chế rác thải nhựa; 100% đoàn viên, thanh niên giao tiếp cơ bản bằng Tiếng anh với người nước ngoài, hướng đến mục tiêu hơn 50% đoàn viên chi đoàn đạt B1 Tiếng Anh; 100% đoàn viên triển khai mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với mỗi tuần một việc làm thiết thực; Giới thiệu cho Đảng 03 đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét phát triển Đảng; Chi đoàn tham gia đầy đủ 100% các hoạt động do đoàn cấp trên phát động; Hàng năm, mỗi Đoàn viên tham gia ít nhất 02 hoạt động tình nguyện, hoạt động an sinh xã hội do Chi Đoàn tổ chức; 100% Đoàn viên đăng ký thực hiện Chương trình rèn luyện Đoàn viên; Chi đoàn xây dựng “Góc làm việc xanh” tại đơn vị và Chi Đoàn được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Xuân Minh.