Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TP. CẦN THƠ THAM QUAN, HỌC TẬP KINH NGHIỆM

04:57 23/05/2022

Sáng ngày 20/5/2022, Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ do bà Đào Thị Thanh Thúy – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại Khu di tích khảo cổ Óc Eo – Ba Thê.

Về phía Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo, đón tiếp đoàn công tác là ông Nguyễn Hữu Giềng – Giám đốc đơn vị cùng đại diện lãnh đạo 02 phòng chuyên môn là phòng Quản trị và Du lịch, phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng.

Đoàn công tác tham quan di tích Gò Cây Thị (Ảnh: Xuân Minh)

Tại buổi làm việc, đoàn đã làm việc và trao đổi kinh nghiệm về các hoạt động đầu tư xây dựng, khai thác và quản lý các di tích khảo cổ, đồng thời đi tham quan thực tế tại ba di tích văn hóa Óc Eo là Di tích Linh Sơn Nam – Chùa Linh Sơn, Di tích Gò Út Trạnh (vừa được khánh thành đưa vào phục vụ khách tham quan) và Di tích Gò Cây Thị.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Giềng hi vọng những chia sẻ các kinh nghiệm thực tế tại Khu di tích khảo cổ Óc Eo – Ba Thê đã phần nào có ích để đoàn công tác phục vụ cho việc chuẩn bị đầu tư dự án của thành phố Cần Thơ trong thời gian tới. Đồng thời, hi vọng trong thời gian tới cũng nhận được những hỗ trợ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ trong chia sẻ những kinh nghiệm có liên quan đến các lĩnh vực di sản, văn hóa khác của thành phố.

 

Xuân Minh

các tin khác