Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TIÊU BIỂU 2022

08:15 28/11/2022

              Chiều ngày 23/11/2022, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tổ chức hội nghị tuyên dương viên chức, người lao động tiêu biểu năm 2022. Đây là hoạt động thường niên do chi bộ Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo lãnh đạo các tổ chức thực hiện.

          Ban quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo có 30 viên chức, người lao động, trong năm 2022, thực hiện phong trào thi đua do Chi bộ phát động, các phòng trực thuộc và các tổ chức công đoàn, chi đoàn triển khai sâu rộng đến viên chức, người lao động. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi và đã có nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện các phong trào thi đua; có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đem lại hiệu quả cao.

 

Báo cáo tại hội nghị, Phụ trách phòng Quản Trị – Du lịch Nguyễn Duy Thanh cho biết, năm 2022 công tác bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Óc Eo đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Công tác lãnh dạo, chỉ đạo được triển khai có hiệu quả; công tác tuyên truyền tiếp tục được triển khai bằng nhiều hình thức; duy trì công tác bảo quản, tu bổ, phục hồi, tôn tạo và phát huy giá trị di tích. Đồng thời, viên chức, người lao động đã thực hiện tốt phong trào học tập và làm theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh với phương châm “Mỗi tuần một việc làm thiết thực”; góp phần cùng với cấp ủy chi bộ Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Quang cảnh hội nghị

Phong trào thi đua năm 2022 được Chi bộ Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo phát động 02 đợt thi đua với chủ đề “Thi đua, sáng tạo lập thành tích chào mừng lễ kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832-2022)”. Trong dịp này, đơn vị đã tuyên dương và trao giấy khen cho 12 viên chức người lao động tiêu biểu trong các hoạt động chi bộ, cơ quan, công đoàn, chi đoàn; đồng thời trao tặng giấy khen cho tập thể phòng Quản trị – Du lịch và tổ chức chi đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động thi đua.

Đại diện tập thể và các cá nhân nhận giấy khen trong hội nghị tuyên dương

Đại diện tập thể và các cá nhân nhận giấy khen trong hội nghị tuyên dương

Đại diện tập thể và các cá nhân nhận giấy khen trong hội nghị tuyên dương

Đại diện tập thể và các cá nhân nhận giấy khen trong hội nghị tuyên dương

              Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Hữu Giềng, Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo - chủ trì hội nghị, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của lực lượng viên chức, người lao động đối với sự phát triển của đơn vị. Đồng thời, ông yêu cầu các phòng trực thuộc và các tổ chức công đoàn và chi đoàn thường xuyên hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua để chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của địa phương. Trong đó, đặc biệt quan tâm, phát huy vai trò nòng cốt, tính năng động, sáng tạo đi đầu của đội ngũ viên chức, người lao động; đồng thời nghiên cứu nâng cao chất lượng phòng trào thi đua để thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2023. Hội nghị tuyên dương được tổ chức đúng vào ngày chào mừng kỷ niệm ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11/2005-23/11/2022).

Lê Hậu

các tin khác