Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

Tuyên dương việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 5 năm 2021

08:41 24/06/2021

 Tuyên dương việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 5 năm 2021
Thực hiện phát động của Chi bộ Ban quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang về việc ghi chép sổ tay " Mỗi tuần một việc làm thiết thực" gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.
Trong tháng 5/2021, toàn đơn vị có 48 việc làm thiết thực trong đó có 6 việc làm được tuyên dương "việc làm thiết thực tiêu biểu" đó là:
1. Đồng chí Phạm Văn Tùng Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm "Hiệu chỉnh Phụ bản – Sách Khảo cổ học đồng bằng sông Mekong tập 2"
2. Đồng chí Trần Thị Huỳnh Như - Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng với việc làm "Thu âm tin bài về việc Tổng kết 8 năm hoạt động của BQL Di tích Văn hóa Óc Eo 20/5/2012 – 20/5/2021"
3. Đồng chí Nguyễn Lý Trung Nhân - Chuyên viên phòng Dịch vu và Du lịch với việc làm "Tạo video và backdrop kỷ niệm 8 năm thành lập BQL Di tích Văn hóa Óc Eo"
4. Đồng chí Huỳnh Trần Bảo Trân - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính với việc làm "Hỗ trợ công tác Thanh quyết toán tọa đàm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trong tháng 5/2021"
5. Đồng chí Lê Thành Nhân - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính với việc làm "Tích cực trong công tác Tổ chức Tọa đàm"
6. Đồng chí Bùi Thị Tuyết Hương - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính với việc làm "Hỗ trợ công tác kế toán".
Qua việc tuyên dương trước tập thể, Chi bộ kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động đã thực hiện, đồng thời làm tấm gương cho các cán bộ đảng viên và quần chúng đơn vị noi theo, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất".
 


 

CBTG

các tin khác