HỘI NGHỊ "TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH SỐ 19/2019/QĐ-UBND VỀ BAN HÀNH QUY CHẾ PHỐI HỢP QUẢN LÝ, BẢO VỆ VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ DI TÍCH VĂN HÓA ÓC EO TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH AN GIANG"

04:24 03/01/2020

Thực hiện Công văn số 5478/VPUBND-KGVX, ngày 30 tháng 10 năm 2019 của Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang về việc thống nhất cho chủ trương triển khai Hội nghị trực tuyến Quy chế phối hợp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích văn hóa Óc Eo trên địa bàn tỉnh An Giang;

Sáng ngày 03/01/2020 tại Hội trường BQL Di tích Văn hóa Óc Eo đã diễn ra Hội nghị triển khai Quyết định 19/2019/QĐ-UBND của UBND tỉnh An Giang về ban hành quy chế phối hợp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích Văn hóa Óc Eo trên địa bàn tỉnh An Giang.
Các đại biểu tham dự Hội nghị bao gồm:
Đại biểu cấp tỉnh:
1. Phó Giám đốc Sở VHTT&DL - Ông Trương Bá Trạng;
2. Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Ông Lê Việt Phương;
3. Phó giám đốc Sở Tư pháp – Ông Trần Công Lập;
4. Phó trưởng phòng PA 03 Công an tỉnh - Trung tá Nguyễn Xuân Hào;
5. Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh An Giang - Ông Tôn Thiện Tâm;
6. Trưởng phòng Quản lý Văn hóa – Sở VHTT và DL - Bà Ngô Thị Mai.
7. Trưởng khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật - Bà Mai Thị Minh Thuy.
Đại biểu cấp huyện, xã, thị trấn bao gồm:
1. Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn - Ông Nguyễn Ngọc Điệp;
2. Đại diện lãnh đạo Phòng VHTT huyện Thoại Sơn, huyện Tịnh Biên, huyện Tri Tôn, TP. Châu Đốc, TX. Tân Châu, huyện Châu Thành, huyện Châu Phú;
3. Đại diện lãnh đạo cấp xã thị trấn: UBND thị trấn Óc Eo, Ban Quản lý Di tích Đá Nổi (xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn)
Ủy ban nhân dân xã Phú Thuận, Ủy ban nhân dân xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn; đại diện Ban Quản lý Di tích Gò Tháp An Lợi (xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn).
Tại Hội nghị, BTC đã thông qua nội dung của quyết định 19 và ghi nhận ý kiến của các đại biểu, giải trình những vấn đề vướng mắc liên quan đến việc phối hợp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di tích văn hóa Óc Eo trên địa bàn tỉnh An Giang./.

Nguyễn Xuân Minh