TRAO TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC B THỊ TRẤN ÓC EO, HUYỆN THOẠI SƠN

12:34 27/08/2024

Sáng ngày 23/8/2024, Chi đoàn Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang cùng với Đoàn Thiện nguyện Đại đức Thích Quang Tâm (Chùa Linh Thắng) và tiệm vàng bạc Lâm Thiên (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) phối hợp với Trường Tiểu học B Thị trấn Óc Eo trao 30 suất quà (Trong đó: 20 phần quà: mỗi phần bao gồm 10 quyển tập, 01 túi xách học thêm và  10 phần quà: mỗi em nhận 01 Thẻ bảo hiểm tai nạn và 01 túi xách học thêm).

Đến tham dự buổi trao quà, sự có mặt của Bà Huỳnh Thị Tuyết Hoa- Hiệu trưởng trường học; Bà Đỗ Thị Hoà- Phó Hiệu trưởng học; đồng chí Huỳnh Trần Bảo Trân- Phó Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang; Bà Hồ Phan Tố Quyên- Đại diện mạnh thường quân Đại đức Thích Quang Tâm (Chùa Linh Thắng) và Tiệm vàng bạc Lâm Thiên (TP. Phan Thiết, Bình Thuận);

Trao những suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập

Trao những suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập

Ảnh lưu niệm buổi trao quà tại Trường Tiểu học B thị trấn Óc Eo

(Hình ảnh: Mỹ Linh)

Thông qua chương trình trao tặng quà cho các em học sinh đã thể hiện lòng nhân ái, quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong công tác khuyến học. Những phần quà, học bổng có ý nghĩa thiết thực với học sinh, đã góp phần chia sẻ những khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các em có niềm tin, nghị lực, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Minh Thuận