Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

ĐIỂM LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN, ĐÓN TẾT TẠI KHU DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT ÓC EO – BA THÊ

06:53 04/02/2022

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, tại Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, gắn với các hoạt động tại Nhà trưng bày văn hóa Óc Eo và các điểm di tích.

Thực hiện hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần,lãnh đạo cơ quan phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn cơ sở đã tổ chức chúc Tết và thăm hỏi, tặng quà cho tất cả viên chức, người lao động đơn vị, bên cạnh đó lãnh đạo đơn vị còn tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ.

Đại diện BCH Chi đoàn chúc Tết cho đoàn viên thanh niên chi đoàn

(Ảnh: Thùy Trâm)

 

Lãnh đạo đơn vị thăm và chúc Tết ông Ngô Quang Láng, nguyên giám đốc Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo (Ảnh: Hải Triều)

 

Đại diện đơn vị thăm và chúc Tết ông Nguyễn Thuận Thảo, nguyên Phó giám đốc Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo (Ảnh: Thiện Khâm)

Đồng thời, lãnh đạo đơn vị đã vận động xã hội hóa 50 phần quà tặng người dân thị trấn Óc Eo vui Xuân đón Tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng với tổng giá trị là 15.000.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa được lãnh đạo đơn vị cố gắng duy trì mỗi năm dịp xuân về nhằm góp phần cùng địa phương mang đến một cái Tết đủ đầy, ấm áp cho bà con nhân dân thị trấn Óc Eo.

Ông Đào Văn Thắng – Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Óc Eo đại diện trao quà cho bà con(Ảnh: Xuân Minh)

 

Ông Trần Thiện Khâm – Trưởng phòng Quản trị và Du lịch, BQL Di tích văn hóa Óc Eo đại diện trao quà cho bà con(Ảnh: Xuân Minh)

 

Ông Nguyễn Khắc Nguyên – Trưởng phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng, BQL Di tích văn hóa Óc Eo đại diện trao quà cho bà con(Ảnh: Xuân Minh)

 

Ông Phan Hữu Đức – Bí thư Chi đoàn đại diện trao quà cho bà con

(Ảnh: Xuân Minh)

Với phương châm tổ chức Tết vui tươi, tiết kiệm, an toàn với tinh thần “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, đơn vị đã tổ chức tiếp đón phục vụ hơn 650 lượt khách đến tham quan tại nhà trưng bày và các điểm di tích trong 05 ngày Tết.

           Các điểm tham quan như nhà trưng bày, di tích Linh Sơn Nam, di tích Gò Cây Thị đã được chính viên chức, người lao động đơn vị thực hiện trang trí mang đậm sắc xuân Nam bộ, mỗi điểm đều được bố trí tăng cường thuyết minh viên để phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan của du khách.

Nhà trưng bày văn hóa Óc Eo trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 (Ảnh: Văn Thái)

Phòng Quản trị và Du lịch

các tin khác