Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TẠP CHÍ CỘNG SẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI KHU DI TÍCH QUỐC GIA ĐẶC BIỆT ÓC EO - BA THÊ

10:33 02/12/2023

Sáng ngày 01/12, tại hội trường Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo An Giang, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo, Uỷ ban Nhân dân huyện Thoại Sơn và các đơn vị có liên quan đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản do Vụ trưởng Trưởng cơ quan thường trực miền Nam Tiến sĩ Phùng Ngọc Bảo làm Trưởng đoàn.

 

 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Giám đốc Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo Nguyễn Khắc Nguyên; Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Thoại Sơn Nguyễn Thị Kim Chi và đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Thoại Sơn.

Đoàn đã đến khảo sát thực tế một số địa điểm thuộc Khu Di tích Văn hoá Óc Eo – Ba Thê: Nam Linh Sơn, Gò Út Trạnh, Chùa Linh Sơn.

Di tích Nam Linh Sơn

Di tích Gò Út Trạnh

Di tích chùa Linh Sơn

           Tại buổi làm việc, đại diện UBND huyện Thoại Sơn, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo báo cáo các nội dung phục vụ đoàn công tác. Sau đó các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến công tác xây dựng mô hình “Nông thôn mới thông minh”; về quỹ khuyến học khuyến tài;  mô hình xe cứu thương tại các xã trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Trao đổi với Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo về nguồn vốn cũng như nguồn nhân lực từ Trung ương đến địa phương để phục vụ cho công tác giữ gìn và phát huy giá trị của Di tích Văn hoá Óc Eo.

 

           Phát biểu tại buổi làm việc, Vụ trưởng Trưởng cơ quan thường trực miền Nam Tạp chí Cộng sản Tiến sĩ Phùng Ngọc Bảo bày tỏ sự ấn tượng trước những giá trị của văn hoá Óc Eo và những thành tựu nổi bật của huyện Thoại Sơn đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, Đảng bộ huyện có nhiều bước tiến tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội; nhiều mô hình hay trong công tác xây dựng Đảng được triển khai thực hiện đạt hiệu quả. Những thông tin tại buổi làm việc và khảo sát thực tế tại huyện giúp Đoàn công tác có thêm nhiều tư liệu để thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, tổng kết thực tiễn theo các nghị quyết của Đảng./.

TQ

các tin khác