TIẾP SỨC CHO LỰC LƯỢNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TUYẾN ĐẦU BIÊN GIỚI

07:59 30/05/2021

Sáng ngày 29/5/2021, Đoàn hỗ trợ do Giám đốc Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo – ông Nguyễn Hữu Giềng và Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Thái Hùng – ông Nguyễn Minh Hùng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà, hỗ trợ tại 02 chốt phòng chống dịch Covid-19 tại các chốt biên phòng ở địa phận huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Thấy được sự khó khăn vất vả của các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm bám trụ trên tuyến biên giới trọng điểm của tỉnh để phòng chống dịch bệnh Covid 19, Lãnh đạo Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã vận động quyên góp được hơn 20 triệu đồng từ Công ty TNHH Bất động sản Thái Hùng và tập thể cán bộ viên chức, người lao động tại đơn vị để tặng cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Gia.

Tặng nhu yếu phẩm cho các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng

Tại mỗi chốt bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19, đoàn đã tặng quà gồm các nhu yếu phẩm như cá khô, cá hộp, cà phê, khẩu trang, nước sát khuẩn...và tiền mặt để cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ canh gác biên cương cải thiện cuộc sống.

Ông Nguyễn Minh Hùng – giám đốc Công ty BĐS Thái Hùng đại diện đoàn trao quà cho lực lượng cán bộ phòng chống dịch Covid-19 tại biên giới

Đây là việc làm thiết thực mà đơn vị cùng chung tay với các mạnh thường quân mong muốn chia sẻ bớt một phần khó khăn cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng làm nhiệm vụ kiểm soát, giữ gìn an ninh trật tự tại các tuyến biên giới. Việc làm này cũng góp phần phòng, chống dịch bệnh COVID-19 do chủng mới của corona virus gây ra.

Ông Nguyễn Hữu Giềng (áo trắng, hàng đầu) dẫn đầu đoàn công tác đi thăm, tặng quà chốt số 8 đồn biên phòng Vĩnh Gia

Ông Nguyễn Hữu Giềng gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng chốt số 8

Kết thúc chuyến đi, đại diện cho đoàn, Ông Nguyễn Hữu Giềng đã gửi lời thăm hỏi, động viên, tri ân đến cán bộ chiến sĩ bộ đội cắm chốt 24/24 nơi tuyến đầu biên giới để bảo vệ biên cương và phòng chống dịch Covid-19.

XM