Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

Tuyên dương Việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 11/2021

02:37 09/12/2021

Thực hiện phát động của Chi bộ Ban quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang về việc ghi chép sổ tay "Mỗi tuần một việc làm thiết thực" gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.
    Trong tháng 11/2021, đơn vị có 31 việc làm thiết thực trong đó có 11 việc làm được tuyên dương “việc làm thiết thực tiêu biểu” đó là:
1. Đ/c Trần Thiện Khâm – Trưởng phòng Quản trị và Du lịch - với việc làm Hỗ trợ phòng NVBT trong công tác chuẩn bị trưng bày lại tại NTB;
2. Đ/c Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng phòng Quản trị và Du lịch - với việc làm Tham gia hoạt động chào mừng 190 năm thành lập tỉnh AG do Ban tuyên giáo trung ương phối hợp trường TCTTĐT tổ chức;
3. Đ/c Nguyễn Lý Trung Nhân – Chuyên viên phòng Quản trị và Du lịch - với việc làm Hỗ trợ cài đặt lại phần mềm, lỗi kỹ thuật máy tính cho các đồng nghiệp trong cơ quan;
4. Đ/c Tô Văn Thái – Nhân viên bảo vệ - với việc làm “Hỗ trợ phòng NVBT trong công tác chuẩn bị trưng bày lại tại NTB và Hỗ trợ tài xế rửa xe hơi của cơ quan.
5. Đ/c Khưu Hòa Vinh + Đ/c Đỗ Thanh Toàn + Đ/c Nguyễn Thanh Phong và Đ/c Nguyễn Thanh Long Nhân viên bảo vệ - với việc làm “Xịt cỏ và phát hoang các điểm di tích.
6. Đ/c Đào Kim Thu, Trần Thị Huỳnh Như và Trần Thị Thùy Trâm – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng – với việc làm “Tích cực trong công tác trưng bày lại hiện vật”.
7. Đ/c Võ Thị Quỳnh Châu – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng – với việc làm “Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 01 hộ gia đình cách ly do dịch Covid-19 ở Núi Sập.
    Qua việc tuyên dương trước tập thể, Chi bộ kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động đã thực hiện, đồng thời làm tấm gương cho các cán bộ đảng viên và quần chúng đơn vị noi theo, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất"./.

 

Tuyên giáo chi bộ

các tin khác