PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH TRẦN ANH THƯ THĂM VÀ CHÚC TẾT BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VĂN HÓA ÓC EO

10:00 04/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 04/02, đoàn công tác của tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Anh Thư làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Sở, Ban ngành tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Thoại Sơn đã đến thăm, chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo.
Dịp này, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh đồng chí Trần Anh Thư biểu dương những kết quả đạt được của tập thể Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo trong thời gian qua, đồng thời kỳ vọng đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao./.

DVDL