Ban Quản lý Di tích văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

08:17 26/04/2024

Sáng ngày 24/4/2024, Ban Quản lý Di tích văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Giềng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Khắc Nguyên – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Ban Quản lý Di tích văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang, Đảng viên đơn vị và các cán bộ được bổ nhiệm.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Thanh - Phó trưởng Phòng Quản trị và Du lịch công bố quyết định của Giám đốc Ban Quản lý Di tích văn hoá Óc Eo về việc bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý.

Theo đó bổ nhiệm đồng chí Trần Thiện Khâm – Trưởng Phòng Quản trị và Du lịch giữ chức vụ Trưởng Phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng. Bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Hậu – Trưởng Phòng Nghiệp vụ và Bảo tàng giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản trị và Du lịch, thời gian bổ nhiệm lại là 05 năm kể từ ngày 16/4/2024.

Đồng chí Nguyễn Hữu Giềng và Nguyễn Khắc Nguyên
 tặng hoa cho đồng chí Trần Thiện Khâm và Lê Thị Hậu được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Giềng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể công chức, viên chức và người lao động cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
      Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo, quản lý, đồng chí Trần Thiện Khâm và đồng chí Lê Thị Hậu bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của đồng chí Nguyễn Hữu Giềng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban Quản lý Di tích Văn hoá Óc Eo đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đơn vị trong thời gian tới./.

TQ