HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN

04:11 03/03/2020

Hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" (01/3/2020) và các hoạt động trong tháng thanh niên 2020, Chi đoàn BQL Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang phối hợp cùng Đoàn Thanh niên thị trấn Óc Eo thực hiện các hoạt động tình nguyện bao gồm:
- Quét dọn sạch sẽ khuôn viên Nhà bia liệt sĩ thị trấn Óc Eo;
- Xây dựng trật tự văn minh đô thị, góp phần sớm đưa thị trấn Óc Eo trở thành thị trấn du lịch.
Các hoạt động nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả đoàn viên và hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên BQL Di tích Văn hoá Óc Eo tỉnh An Giang trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan; tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và tỉnh An Giang./.

Nguyễn Xuân Minh