Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

HỌP MẶT KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VĂN HÓA ÓC EO (20/5/2013 – 20/5/2021)

09:19 21/05/2021

          Ngày 20/5/2021, Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm thành lập 8 năm thành lập đơn vị. Trong chương trình, Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo cũng đã kết hợp các nội dung sinh hoạt chính trị - pháp luật tháng 5 và tuyên truyền kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch  Hồ Chí Minh. 

Toàn cảnh buổi họp mặt (Ảnh: Phạm Tùng)

8 năm là một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng là quãng thời gian đánh dấu mốc son trưởng thành, đánh dấu sự thay đổi về tầm vóc cũng như vị thế của đơn vị trong quá trình xây dựng và phát triển.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quang Láng – Nguyên giám đốc Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã ôn lại những kỷ niệm của những ngày đầu đơn vị mới thành lập, những khó khăn thử thách mà tập thể đơn vị đã cùng nhau vượt qua, đồng thời động viên cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục cố gắng cống hiến cho cơ quan nói riêng, tỉnh nhà nói chung, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Ông Ngô Quang Láng – Nguyên Giám đốc BQL Di tích văn hóa Óc Eo phát biểu tại buổi họp mặt (Ảnh: Phạm Tùng)

Bên cạnh đó, các nội dung tuyên truyền về Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -  2026 và tuyên truyền về Kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng được chú trọng phổ biến đến tập thể đơn vị.
Đồng thời, nhằm kịp thời động viên tinh thần và thực hiện tốt vai trò chăm lo cho đời sống vật chất tinh thần của người lao động, Công đoàn cơ sở Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo cũng đã tổ chức sinh nhật tập thể cho 12 đoàn viên có sinh nhật từ 01/01 đến 20/05, qua đó gửi gắm những lời động viên và tri ân của BCH Công đoàn cũng như Ban lãnh đạo đơn vị đến cán bộ viên chức và người lao động.

Công đoàn cơ sở tổ chức sinh nhật tập thể cho CBVC, NLĐ (Ảnh: Phạm Tùng)

 Kết luận tại buổi họp mặt, Giám đốc đơn vị - ông Nguyễn Hữu Giềng đã khẳng định lại những thành tựu nổi bật của đơn vị trong thời gian qua là sự cố gắng phấn đấu của cả tập thể, qua đó gửi lời cảm ơn đến tất cả cán bộ viên chức, người lao động đã đồng hành vượt qua khó khăn và mong muốn trong giai đoạn tới, tập thể cũng sẽ cùng với đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đưa cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ông Nguyễn Hữu Giềng phát biểu kết luận buổi họp mặt (Ảnh: Phạm Tùng)

Trong chương trình, cơ quan cũng đã biểu dương 06 cá nhân có việc làm thiết thực tiêu biểu đáng ghi nhận, quán triệt và thực hiện tốt việc ghi chép sổ tay “Mỗi tuần một việc làm thiết thực” theo tinh thần Chỉ thị số 05/CT-TW. 

Tuyên dương CBVC, NLĐ có việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 5 (Ảnh: Trung Nhân)

Tập thể CBVC, NLĐ đơn vị (Ảnh: Phạm Tùng)

Xuân Minh

các tin khác