HOẠT ĐỘNG GALA LỬA TRẠI

11:00 25/03/2022

Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022);

Chào mừng Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS HCM Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần II nhiệm kỳ 2022 – 2027 và tiến tới Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh An Giang lần XI nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chiều ngày 24/3/2022, Ban chấp hành Chi đoàn Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên thị trấn Óc Eo tổ chức chương trình sinh hoạt Gala lửa trại.

Đoàn viên thanh niên BQL Di tích văn hóa Óc Eo và Đoàn viên thanh niên thị trấn Óc Eo tham gia gala lửa trại (Ảnh: Trung Nhân)

Đại diện cấp ủy  trao cờ lưu niệm cho 02 đơn vị tham gia (Ảnh: Trung Nhân)

Đoàn viên tham gia các hoạt động trò chơi trong chương trình (Ảnh: Trung Nhân)

Đoàn viên tham gia các hoạt động trò chơi trong chương trình (Ảnh: Trung Nhân)

Lửa trại (Ảnh: Trung Nhân)

Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình (Ảnh: Thùy Trâm)

Hoạt động có sự tham gia của đoàn viên thanh niên hai đơn vị, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa Đoàn viên, thanh niên các chi đoàn bạn; Tạo sân chơi văn hóa cho đoàn viên thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó, tăng cường mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn.