CĐCS BAN QUẢN LÝ DI TÍCH VĂN HÓA ÓC EO HỌP MẶT KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

04:24 08/03/2022

Chiều ngày 8-3, Công đoàn cơ sở Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với sự tham gia của tất cả viên chức, người lao động đơn vị.

Giám đốc đơn vị và Chủ tịch công đoàn tặng hoa và quà cho nữ đoàn viên

(Ảnh: Phạm Tùng)

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo Nguyễn Khắc Nguyên đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kết hợp tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, đồng thời, gởi lời chúc sức khoẻ bày tỏ sự tri ân đến tất cả nữ đoàn viên đơn vị.

Trong không khí ấm áp, thân mật, tập thể đơn vị cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Phụ nữ Việt Nam, giao lưu, tham gia cuộc thi hái hoa dân chủ để tìm hiểu sâu hơn về “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; từ đó khích lệ nữ đoàn viên phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ, tạo động lực, tinh thần để không ngừng rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Tập thể nữ đoàn viên đơn vị hưởng ứng tuần lễ áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam (Ảnh: Phạm Tùng)

Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, Giám đốc đơn vị Nguyễn Hữu Giềng yêu cầu nữ đoàn viên tích cực triển khai thực hiện phong trào thi đua “Tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”; thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” và rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra năm 2022, đưa đơn vị cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tổ nữ công CĐCS BQL Di tích văn hóa Óc Eo.