Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ PHÁP LUẬT THÁNG 3/2021

10:13 24/03/2021

         Chiều ngày 23/3/2021, được sự thống nhất của Chi bộ Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo, Ban chấp hành Chi đoàn phối hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và triển khai các văn bản có liên quan trong chương trình sinh hoạt Chính trị - Pháp luật tháng 3.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

 

Tập thể cán bộ viên chức, người lao động Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo tham dự buổi sinh hoạt

 Trong chương trình, các đoàn viên được cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn và nhìn lại các hoạt động nổi bật của Chi đoàn đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, tập thể chi đoàn còn nghe Bí thư chi đoàn báo cáo chuyên đề với chủ đề “Nâng cao và phát huy vai trò Đoàn thanh niên Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo trong xây dựng và phát triển tỉnh nhà, đơn vị trong tình hình mới”. Thông qua việc báo cáo chuyên đề, các đoàn viên chi đoàn được nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của mình trong việc góp phần phát triển đơn vị, xây dựng tỉnh nhà. 

Đồng chí Bí thư Chi đoàn báo cáo chuyên đề

Trong chương trình, các đoàn viên được cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm phát triển và trưởng thành của Đoàn và nhìn lại các hoạt động nổi bật của Chi đoàn đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời, tập thể chi đoàn còn nghe Bí thư chi đoàn báo cáo các vấn đề chủ đề “Nâng cao và phát huy vai trò Đoàn thanh niên Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo trong xây dựng và phát triển tỉnh nhà, đơn vị trong tình hình mới”. Thông qua việc báo cáo chuyên đề, các đoàn viên chi đoàn được nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của mình trong việc góp phần phát triển đơn vị, xây dựng tỉnh nhà. 

Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị phát biểu và gợi ý thảo luận

Dịp này, đại diện lãnh đạo đơn vị trao bằng khen của UBND tỉnh An Giang cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn trao tặng giấy khen cho 02 cá nhân là đoàn viên chi đoàn có thành tích tốt trong tham gia các hoạt động phong trào Tháng thanh niên 2021 và đại diện Chi ủy chi bộ trao 06 giấy khen cho 06 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 3/2021.

Giám đốc đơn vị trao bằng khen UBND tỉnh cho 1 tập thể và 2 cá nhân

 

Ban chấp hành Chi đoàn trao tặng giấy khen cho 02 đoàn viên có thành tích tốt trong Tháng thanh niên 2021

 

Đại diện Chi ủy chi bộ tuyên dương 06 cá nhân có thành tích tốt trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tháng 3

Đại diện Ban chấp hành chi đoàn phát động phong trào “Nuôi heo đất gây quỹ”

 

Xuân Minh

các tin khác