Chuyên đề cấp tỉnh môn Sử của trường THCS Nguyễn Công Trứ

08:36 26/11/2019

Ngày 12/11/2019. Nhà trưng bày văn hóa Óc Eo đón hơn 100 lượt khách tham quan của trường THCS Nguyễn Công Trứ với chương trình dạy lịch sử qua môn di sản tại thực địa, kết hợp giáo dục kĩ năng ngoại khóa cho học sinh lớp 6a1 của trường Trung học Cơ sở Nguyễn Công Trứ, cùng người phụ trách chính của chuyên đề là cô Trần Thị Ngọc Diễm giáo viên bộ môn Sử.

Chương trình được thực hiện với hai nội dung chính cụ thể như sao:

• Thuyết trình từng di chỉ trưng bày để các em có thể nắm bắt sơ lược những nội dung chính
  • Đặt vấn đề tổ chức thảo luận, và chia từng nhóm nhỏ thông qua các phiếu câu hỏi phát cho từng em học sinh để các em tự trả lời
  • Cuối cùng của chương trình là Múa Óc Eo do các em học sinh đến từ trường THCS Nguyễn Công Trứ biểu diễn.

Huỳnh Như