Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

Lễ ký kết hưởng ứng thực hiện chương trình 75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển và phát động tháng Công nhân 2021

02:19 07/04/2021

         Sáng ngày 07/4/2021 tại Hội trường BQL Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo đơn vị đã tổ chức lễ ký kết “ 75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” và phát động Tháng Công nhân gắn với Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021.
         Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ông Nguyễn Khắc Nguyên – Phó Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Công đoàn BQL Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh phát biểu khai mạc Lễ ký kết 75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển và phát động tháng Công nhân 2021 

Chương trình nhằm động viên đoàn viên, viên chức và người lao động (VC&NLĐ) phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, ra sức thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, phấn đấu hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; những sáng kiến vượt khó, phát triển của từng cá nhân đăng ký là những sản phẩm mới có thể được áp dụng trong và ngoài đơn vị và mang lại hiệu quả cho cộng đồng…đó cũng là góp phần cải cách hành chính và thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thực hiện tốt sáng kiến “Mỗi tuần một việc làm thiết thực” do Chi bộ và Ban giám đốc phát động. Đây được xem là hoạt động khởi đầu cho Tháng Công nhân năm 2021, là phong trào thi đua lao động sáng tạo, đối với viên chức và người lao động đơn vị với chủ đề Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”.
Tại biểu lễ phát động Anh Phan Hữu Đức - Bí thư Chi đoàn BQLDTVHOE Đại diện đoàn viên, công nhân lao động kêu gọi 100% mọi người tích cực tham gia, hưởng ứng góp phần thành công cho chương trình. “75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển và phát động tháng Công nhân 2021” do Tổng Liên Đoàn lao động Việt Nam phát động

 

Qua chương trình lễ ký kết và phát động Ban chấp hành Công đoàn. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 30 sáng kiến, vượt khó, phát triển, và thực hiện trên hệ thống Tại Cổng thông tin điện tử Công đoàn Việt Nam với sự tham gia của 100% cán bộ, viên chức và người lao động./.

 

Trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2020.

CĐCS BQL Di tích Văn hóa Óc Eo

các tin khác