RA QUÂN TRỒNG HOA TẠI DI TÍCH GÒ CÂY THỊ

11:39 17/01/2022

RA QUÂN TRỒNG HOA TẠI DI TÍCH GÒ CÂY THỊ

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Tết Nhâm Dần 2022 theo tinh thần Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2022 của UBND tỉnh An Giang về việc tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022;

Nhằm mục đích đảm bảo vẻ mỹ quan tại di tích Gò Cây Thị sau khi công trình nâng cấp sửa chữa di tích đã hoàn thành, xây dựng cảnh quan môi trường, xanh, sạch, đẹp.
     Ngày 15/01/2022 Ban quản lý Di tích văn hóa Óc Eo đã tổ chức ra quân trồng hoa tại Di tích Gò Cây Thị.

Viên chức, người lao động đơn vị tham gia ra quân trồng hoa tại di tích

(Ảnh: Hữu Đức)

Đoàn viên thanh niên đơn vị tích cực hưởng ứng hoạt động

(Ảnh: Hữu Đức)

Cụ thể trong hoạt động, với sự phối hợp của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và Ban chấp hành Chi đoàn cơ sở, cùng sự tham gia tích cực của tất cả viên chức, người lao động, đơn vị đã thực hiện trồng được 200 cây bông trang và 200 cây bông giấy và nhiều cây sò huyết tím để tạo cảnh quan cho di tích.

Viên chức và người lao động đơn vị tích cực hướng ứng hoạt động

(Ảnh: Hữu Đức)

Việc trồng hoa được đơn vị tính toán chi tiết để vừa mang lại hiệu quả, vừa không ảnh hưởng đến quy hoạch của các di tích đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.
     Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Xuân Minh