Ủy ban nhân dân tỉnh an giang

ban quản lý di tích văn hóa óc eo

thông tin cẦN BIẾT
 • Nhà trưng bày:

  Thứ 2 đóng cửa, còn lại tất cả ngày trong tuần phục vụ bình thường kể cả ngày lễ, tết.

  + Sáng: Từ 7 giờ 30 - 11 giờ 00

  + Chiều: Từ 13 giờ 30 - 17 giờ 00

 • Các điểm di tích:

  Mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUYẾT MINH

  Phòng Quản trị và Du lịch

  SĐT: 02963.878.156

  Email: banqldtvhoe@angiang.gov.vn

Tuyên dương việc làm thiết thực tiêu biểu tháng 6 năm 2021

10:40 25/06/2021

 Thực hiện phát động của Chi bộ Ban quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang về việc ghi chép sổ tay " Mỗi tuần một việc làm thiết thực" gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.
Trong tháng 6/2021, toàn đơn vị có 50 việc làm thiết thực trong đó có 3 việc làm được tuyên dương "việc làm thiết thực tiêu biểu" đó là:
1. Đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng phòng Dịch vụ Du lịch với việc làm "Hỗ trợ trường THCS Hậu Giang (tỉnh Hậu Giang) thông tin về hiện vật VHOE dùng biên soạn lịch sử địa phương"
2. Đồng chí Lê Kiều Anh Nhân viên tạp vụ phòng Tổ chức Hành chính với việc làm "Giúp đỡ người bị tai nạn giao thông"
3. Đồng chí Phan Hữu Đức - Chuyên viên phòng Tổ chức Hành chính với việc làm " Vận động hộ dân giao đất để khai quật Di tích Gò Út Trạnh "
Qua việc tuyên dương trước tập thể, Chi bộ kỳ vọng các đồng chí sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các hoạt động đã thực hiện, đồng thời làm tấm gương cho các cán bộ đảng viên và quần chúng đơn vị noi theo, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất".

 

CBTG

các tin khác