Thoại Sơn: triển khai kế hoạch diễn tập cấp xã năm 2018

09:20 03/04/2018

Ban chỉ đạo (BCĐ) diễn tập huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp xã năm 2018. Đến dự có ông Phạm Minh Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ diễn tập huyện; ông Quách Minh Dũng – Phó Chủ tịch HĐND huyện – Phó trưởng BCĐ diễn tập huyện, cùng cách thành viên BCĐ diễn tập huyện tham gia.

Sau khi nghe Ban Chỉ huy Quân sự huyện triển khai dự thảo Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của các xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Khánh, Định Mỹ, Phú Thuận, TT Phú Hòa và ý kiến đóng góp thảo luận của các thành viên trong Ban chỉ đạo diễn tập huyện; ông Phạm Minh Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng BCĐ diễn tập huyện đã thống nhất với các xã về thời gian diễn tập từ tháng 5 đến tháng 6; chỉ vận hành cơ chế, xử lí tình huống, không thực binh đối với các xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Khánh, Phú Thuận.
Riêng các xã có phần thực binh phải lựa chọn địa điểm, giả định tình huống phải sát với thực tế, các thành viên được phân công phải phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan để hoàn thành nhiệm vụ./.

Thanh Cần - Đài TT Thoại Sơn